รีวิวหนัง Upgrade (2018)

รีวิว Upgrade (2018)

Upgrade เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นและน่าตื่นเต้น ซึ่งสำรวจศักยภาพของเทคโนโลยีและผลกระทบต่อมนุษยชาติ กำกับโดย Leigh Whannell และนำแสดงโดย Logan Marshall-Green ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ฝังชิปคอมพิวเตอร์ทดลองซึ่งทำให้เขามีความสามารถเหนือมนุษย์

รีวิว Upgrade (2018)

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์น่าดึงดูดและสร้างมาอย่างดี ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแอ็คชั่น ระทึกใจ และข้อคิดเห็นทางสังคม ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรมและศีลธรรมเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสามารถของมนุษย์ และผลที่ตามมาของการพึ่งพาเครื่องจักรมากเกินไป

รีวิว Upgrade (2018)

สไตล์วิชวลของภาพยนตร์นั้นยอดเยี่ยม ด้วยเอฟเฟกต์พิเศษที่ยอดเยี่ยมและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่จับสาระสำคัญของโลกอนาคต ฉากแอ็กชันยังโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยมีการผสมผสานระหว่างช่วงเวลาที่มีพลังและโหดร้ายที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและลุ้นจนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ การแสดงในภาพยนตร์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยโลแกน มาร์แชล-กรีนนำเสนอการแสดงที่โดดเด่นในฐานะตัวละครนำ เพิ่มความลึกและความแตกต่างให้กับการเดินทางของตัวละครของเขา

รีวิว Upgrade (2018)

บทภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนขึ้นอย่างดี โดยมีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างแอ็คชั่น ความลุ้นระทึก และข้อคิดเห็นทางสังคม บทสนทนานั้นเฉียบคมและน่าดึงดูดใจ และจังหวะของภาพยนตร์ก็สมบูรณ์แบบ สร้างจุดไคลแมกซ์ที่น่าตื่นเต้นและระเบิดอารมณ์ซึ่งสร้างผลกระทบที่ยาวนานให้กับผู้ชม

รีวิว Upgrade (2018)

โดยรวมแล้ว Upgrade เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดูสำหรับแฟน ๆ ของภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์และแอ็คชั่น เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีและกระตุ้นความคิดที่จะสำรวจอันตรายของการพึ่งพาเทคโนโลยีมากเกินไป และผลที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานในทางที่ผิด เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและระเบิดอารมณ์ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นจนตัวโก่งจนถึงตอนจบ

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิวหนัง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Rotten Tomatoes

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ