The polar express (2004)
เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

The polar express (2004) เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

“The Polar Express” กำกับโดยโรเบิร์ต เซเมคิส เป็นการดัดแปลงจากหนังสือเด็กของคริส แวน ออลส์เบิร์กที่มีรูปลักษณ์สวยงามน่าหลงใหล ซึ่งจะพาผู้ชมนั่งรถไฟลึกลับไปยังขั้วโลกเหนือ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อเสียงในด้านสไตล์แอนิเมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำได้ผ่านเทคโนโลยี ‘การบันทึกภาพการแสดง’ ทำให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งเหมือนจริงและเต็มไปด้วยภาพประกอบ ซึ่งรวมอยู่ในการแสดงที่หลากหลายของทอม แฮงค์ส​​

The polar express (2004) เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

เรื่องราวติดตามเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เกือบจะสูญเสียความเชื่อในซานตาคลอส ผู้ซึ่งเริ่มต้นการเดินทางด้วยรถไฟมหัศจรรย์ที่ท้าทายความสงสัยของเขา ข้างๆ เขามีเด็กกลุ่มหนึ่ง ซึ่งแต่ละคนเป็นตัวแทนของแง่มุมที่แตกต่างกันของความไร้เดียงสาและความเชื่อในวัยเด็ก​​ ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมแก่นแท้ของความมหัศจรรย์ในวัยเด็กผ่านตัวละครอย่างเชี่ยวชาญ เช่น Hero Girl ที่มีความมั่นใจและ Know-It-All ที่ขี้ระแวง ทำให้เรื่องราวเข้าถึงได้และน่าดึงดูด​​

The polar express (2004) เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

เซเมคิสสร้างซีเควนซ์แอ็กชันสุดระทึกที่คาดหวังได้จากการนั่งรถไฟที่แสนมหัศจรรย์ แต่ช่วงเวลาที่เงียบสงบและสร้างสรรค์กว่า และการใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันต่างหากที่ช่วยยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแท้จริง ฉากต่างๆ เช่น ตั๋วที่หายไปปลิวไปตามสายลม หรือการเสิร์ฟช็อคโกแลตร้อนพร้อมกับเพลงและการเต้นรำช่วยเพิ่มเสน่ห์อันแปลกใหม่ให้กับประสบการณ์การรับชม​​

The polar express (2004) เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

การแสดงภาพของซานต้าในฐานะบุคคลที่จริงจังและเป็นมืออาชีพ และพวกเอลฟ์ในฐานะคนงานที่ขยันขันแข็งมากกว่าผู้ช่วยที่ร่าเริง นำเสนอมุมมองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในการดำเนินงานของขั้วโลกเหนือ โดยหลีกหนีจากความคิดโบราณในภาพยนตร์คริสต์มาสทั่วไป และนำเสนอสิ่งที่มีพื้นฐานมากกว่า แม้จะดูน่าขนลุกเล็กน้อย สภาพแวดล้อมการเฉลิมฉลอง​​

The polar express (2004) เดอะโพลาร์เอ็กซ์เพรส

“The Polar Express” ถูกกำหนดให้เป็นรายการยอดนิยมตลอดกาล โดยก้าวข้ามธีมวันหยุดเพื่อรวบรวมจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและความเชื่อเหนือกาลเวลา คุณภาพมหัศจรรย์อันน่าสะพรึงกลัวและจินตนาการที่สดใหม่ของมิธอสที่รู้จักกันดี จะทำให้มันเป็นเกมคลาสสิกที่แบ่งปันกันข้ามรุ่น

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิวหนัง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : imdb

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ