รีวิวหนัง Booksmart (2019)

รีวิวหนัง Booksmart (2019)

Booksmart เป็นหนังตลกขบขันที่สนุกสนานและสดชื่นซึ่งเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ของมิตรภาพและความซับซ้อนของชีวิตวัยรุ่น กำกับโดยโอลิเวีย ไวลด์ ติดตามเพื่อนซี้เอมี่ (เคทลิน เดเวอร์) และมอลลี่ (บีนนี่ เฟลด์สไตน์) ขณะที่พวกเขาเดินทางในวันสุดท้ายของการเรียนไฮสคูลและพยายามรวมประสบการณ์ที่พลาดไปสี่ปีมาไว้ในปาร์ตี้สุดมันส์คืนหนึ่ง

รีวิวหนัง Booksmart (2019)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างอารมณ์ขัน ความจริงใจ และความจริงใจ พร้อมบทภาพยนตร์ที่ชาญฉลาดและเชื่อมโยงได้ การแสดงของ Dever และ Feldstein นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยนักแสดงหญิงทั้งสองแสดงการแสดงที่เหมาะสมและจริงใจซึ่งจับเอาความซับซ้อนของชีวิตวัยรุ่น

รีวิวหนัง Booksmart (2019)

Booksmart เป็นภาพยนตร์ที่ล้มล้างการเหมารวมและท้าทายบรรทัดฐานทางสังคม เฉลิมฉลองความหลากหลายและการมีส่วนร่วมในลักษณะที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและจริงใจ นำเสนอประเด็นต่างๆ เช่น อัตลักษณ์ เพศวิถี และมิตรภาพในแบบที่ทั้งมีความหมายและสนุกสนาน

รีวิวหนัง Booksmart (2019)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ผสมผสานระหว่างเพลงคลาสสิกและเพลงร่วมสมัยที่ช่วยเพิ่มพลังและกลิ่นอายของภาพยนตร์

รีวิวหนัง Booksmart (2019)

โดยรวมแล้ว Booksmart เป็นภาพยนตร์ที่เฮฮาและสะเทือนใจที่จะโดนใจผู้ชมทุกวัย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวัยผู้ใหญ่ที่ชาญฉลาดและสนุกสนาน ซึ่งเฉลิมฉลองพลังแห่งมิตรภาพและความสุขของการค้นพบตนเอง ใครก็ตามที่ชื่นชอบการเล่าเรื่องที่มีไหวพริบและจริงใจต้องไปดูให้ได้

ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ : รีวิวหนัง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Rotten Tomatoes

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ